Thiết kế Web App tài chính blockchain

FinX Studio đã đáp ứng nhu cầu thiết kế website giao dịch phi tập trung và tư vấn phát triển các dự án tiền mã hóa cho hơn 100 khách hàng. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế web, 5 năm tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, nhân sự chuyên nghiệp, vốn chuyên môn sâu rộng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại thành công cho bạn.

FinX Studio – Công ty tư vấn thiết kế website blockchain và sàn giao dịch phi tập trung

Blockchain là một sổ cái kỹ thuật số công khai mở có thể ghi lại hoặc giám sát các giao dịch giữa nhiều bên theo cách thích hợp hoặc có thể xác minh được. Sự đồng thuận phi tập trung đạt được thông qua Công nghệ Blockchain và được phát minh lần đầu tiên vào năm 2008 bởi Satoshi Nakamoto với ý định sử dụng tiền điện tử. Bạn có thể ghi lại các sự kiện, hồ sơ y tế, quản lý danh mục nhân viên, xử lý giao dịch và nhiều giải pháp khác thông qua blockchain.

ADC Việt Nam coi việc phát triển web blockchain và cung cấp các giải pháp thiết kế web cho sàn giao dịch phi tập trung là ưu tiên trong chiến lược mở rộng của công ty. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển web mạnh mẽ cho công nghệ này để tận dụng sự minh bạch, tính chính xác trong mọi loại hình kinh doanh từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn, giúp cho người dùng thực hiện các biện pháp thích hợp để khắc phục các vấn đề trong toàn bộ quá trình kinh doanh.

Sử dụng Blockchain để ghi dữ liệu là một lựa chọn tốt hơn vì một khi dữ liệu được ghi vào các khối, nó không thể bị can thiệp hoặc thay đổi, cũng như được chia sẻ giữa tất cả các thành viên được ủy quyền, khiến cho nó vừa an toàn vừa minh bạch hơn. ADC Việt Nam sẽ xây dựng giúp bạn các giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, loại bỏ sự can thiệp của bên thứ ba, tăng tính an toàn và bảo mật hơn cho doanh nghiệp.

Một Website Blockchain Cần Có Những Tính Năng Gì?

Loại bỏ lỗi

Vì hệ thống blockchain là một hệ thống phi tập trung, nó hoạt động dựa trên thông tin của mạng. Do đó, nó loại bỏ nhu cầu về một máy chủ cuối cùng sẽ đóng hệ thống trong trường hợp có bất kỳ cập nhật hoặc lỗi nào. Sự phân quyền này của mạng làm cho blockchain ít bị sai sót hơn và do đó cung cấp tính khả dụng gần như 100%.

An toàn

Blockchain hoạt động dựa trên nguyên tắc của các thuật toán đồng thuận, được thiết kế đến mức hầu như không thể xâm nhập vào hệ thống và thay đổi dữ liệu. Thay đổi nội dung của mạng blockchain yêu cầu quyền truy cập vào hơn một nửa sức mạnh tính toán của hệ thống, điều này đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên và tiền bạc.

Kiểm soát người dùng

Trong blockchain, dữ liệu được lưu trữ trên mạng chứ không phải là máy chủ trung tâm. Nó làm cho dữ liệu sẵn có để người dùng truy cập và cung cấp quyền truy cập cho những người được người dùng cho phép truy cập dữ liệu. Trong một hệ thống trung tâm, nơi các tập đoàn và công ty lớn lưu trữ dữ liệu, người dùng có tất cả quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong máy chủ của họ, mà họ sử dụng theo lợi ích của họ.

Bản ghi bất biến

Dữ liệu được lưu trữ trên blockchain không thể bị thay đổi. Khi một mục nhập được cập nhật trong hệ thống, mục nhập đó sẽ tồn tại trong chuỗi mãi mãi. Không thể xóa dữ liệu mà không có sự đồng ý của tất cả người dùng. Trong khi trong hệ thống dựa trên máy chủ, máy chủ có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu và những người có quyền truy cập vào dữ liệu có thể chỉnh sửa, xóa và thay đổi dữ liệu cho phù hợp với nhu cầu của chúng.

Không qua trung gian

Thông tin có thể truyền qua mạng mà không cần trung gian. Có thể với sự trợ giúp của các giao thức đồng thuận được thiết kế để xây dựng lòng tin giữa các đồng nghiệp và tạo điều kiện chuyển giao giữa các đồng nghiệp chỉ khi các điều kiện của giao thức được đáp ứng. Nó giúp loại bỏ nhu cầu về các cổng thanh toán, các công ty lớn như Google, Facebook và những công ty khác, những công ty này đóng vai trò trung gian giữa người dùng.

==> XEM DEMO

0523404567